zalo
zalo
zalo
zalo

CÁC ƯU ĐÃI CỦA CÔNG TY DÀNH CHO ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI

 

CÔNG TY CỔ PHẦN APUGAGA XIN GỬI LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty cổ phần APUGAGA là một trong những công ty sản xuất Tảo Xoắn Chile xào sả ớt với phương châm sống “Khác biệt – Mới mẻ – Ưu việt”. Nhằm đem lại nguồn thực phẩm sạch và tốt cho sức khỏe đến quý khách hàng được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Công ty Cổ phần APUGAGA.

Chúng tôi đang không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm ăn liền khác nhau trên thị trường nhưng Tảo xoắn Chile xào sả ớt của Công ty APUGAGA vừa được sản xuất và phát triển ra thị trường trong nước và vùng lãnh thổ, cùng với nền móng phân phối rộng khắp trong cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn được liên kết và đồng hành cùng với các đối tác là Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân trên toàn quốc để cùng nhau vươn xa trên con đường phát triển thị trường tại Việt Nam. Với thế mạnh về chất lượng và uy tín trên thị trường Công ty APUGAGA tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nay Công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Khi Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

Website: https://Apugaga.com/                                               Tel: 0986.01.32.62

Link chính sách chiết khấu : https://drive.google.com/file/d/12mZeETK8UuvkwABZr_t3QJfufiblH_y5/view?usp=sharing

Trân trọng kính chào !

5 thoughts on “CÁC ƯU ĐÃI CỦA CÔNG TY DÀNH CHO ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.